NHA KHOA TỔNG QUÁT

Đính đá răng là gì? Bảng giá và những lưu ý bạn cần biết

Bên cạnh những phương pháp thẩm mỹ nha khoa thông thường như: Chỉnh nha niềng răng, dán sứ, bọc sứ,.. thì kỹ thuật đính đá răng đang được đông đảo khách hàng yêu thích và lựa chọn. Kỹ thuật này giúp cho nụ cười hoàn hảo trên từng micromet, rạng rỡ và tăng thêm phần đẳng cấp cho người sở hữu. Vậy điểm độc đáo của phương pháp này là gì? Cùng tìm hiểu để có góc nhìn chính xác hơn nhé!

Dịch vụ nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền?

Mức giá nhổ răng khôn dao động trong khoảng 1.500.000 – 5.000.000 đồng/răng. Chi phí nhổ răng số 8 còn phụ thuộc vào tình trạng của răng và cơ sở nha khoa thực hiện. Răng khôn cần được nhổ bỏ trong những trường hợp sau để tránh ảnh hưởng xấu tới sức khỏe răng miệng: mọc lệch, mọc ngầm, sâu răng, viêm nha chu…

Nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome An Toàn

Nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome là phương pháp sử dụng các bước sóng siêu âm làm đứt dây chằng xung quanh răng khiến răng lung lay mà không cần tách nướu. Vì thế, biện pháp này có thể giảm đau,không gây đau đớn, liền thương nhanh, không gây sưng tấy, Nhổ răng an toàn, không gây biến chứng chỉ từ 10 đến 15 phút.

TẨY TRẮNG RĂNG HIỆN ĐẠI

Bạn không tự tin vì hàm răng bị xỉn màu, ố vàng mặc dù bạn vệ sinh răng miệng mỗi ngày? Tẩy trắng răng là phương án giúp mang lại cho bạn hàm răng trắng sáng như ý, giúp bạn tự tin hơn trong việc giao tiếp.Gía tham khảo: 800.000 - 1.500.000

LẤY TỦY RĂNG

Nếu răng bị viêm tủy ở giai đoạn 2 và giai đoạn 3: viêm tủy cấp tính và hoại tử tủy thì tủy sẽ không có khả năng phục hồi lại được nữa. Trong những trường hợp này cần phải lấy tủy răng để chấm dứt tình trạng viêm nhiễm. Không gây ảnh hưởng đến các răng và mô khác. 

NHỔ RĂNG THƯỜNG

Bảo tồn răng thật là yêu cầu hàng đầu đối với các nha sĩ, tuy nhiên trong một số trường hợp bất khả kháng thì việc nhổ răng vẫn phải được chỉ định để tránh những biến chứng nguy hiểm cũng như ảnh hưởng đến các răng xung quanh nó.

Trám Răng Thẩm Mỹ

Trám răng thẩm mỹ là kỹ thuật để khôi phục lại hình dạng cũng như chức năng ăn nhai của những chiếc răng vỡ mẻ, răng sâu...

Cạo Vôi Răng Đánh Bóng Răng

Không chỉ gây mất thẩm mỹ, cao răng hay còn gọi là vôi răng còn là nơi trú ngụ của nhiều loại vi khuẩn gây hại cho răng miệng. Theo một nghiên cứu của Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ (ADA) thì cao răng là nguyên nhân chính gây nên các bệnh lý của răng miệng, đặc biệt là của vùng quanh răng. Do đó, lấy cao răng hay cạo vôi răng định kỳ 3-6 tháng/lần là giải pháp giúp loại bỏ hoàn toàn nguyên nhân gây nhiều bệnh lý răng miệng. Hiểu rõ về cao răng, về sự cần thiết của việc loại bỏ cao răng sẽ giúp bạn bớt ê ngại khi lấy cao răng.

Khám và tư vấn nhổ răng sữa

Khi đến độ tuổi thay răng, những chiếc răng sữa của trẻ sẽ lung lay và phải nhổ đi để nhường chỗ cho răng vĩnh viễn mọc lên. Vậy khi nào cần nhổ răng sữa cho trẻ và nên lưu ý gì để bé có một hàm răng chắc khỏe?

Hồng Nhung Sóng Thần - Bình Dương vừa đặt lịch

Khám và tư vấn nhổ răng sữa