Dịch vụ nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền?

Mức giá nhổ răng khôn dao động trong khoảng 1.500.000 – 5.000.000 đồng/răng. Chi phí nhổ răng số 8 còn phụ thuộc vào tình trạng của răng và cơ sở nha khoa thực hiện. Răng khôn cần được nhổ bỏ trong những trường hợp sau để tránh ảnh hưởng xấu tới sức khỏe răng miệng: mọc lệch, mọc ngầm, sâu răng, viêm nha chu…

Nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome An Toàn

Nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome là phương pháp sử dụng các bước sóng siêu âm làm đứt dây chằng xung quanh răng khiến răng lung lay mà không cần tách nướu. Vì thế, biện pháp này có thể giảm đau,không gây đau đớn, liền thương nhanh, không gây sưng tấy, Nhổ răng an toàn, không gây biến chứng chỉ từ 10 đến 15 phút.

NHỔ RĂNG THƯỜNG

Bảo tồn răng thật là yêu cầu hàng đầu đối với các nha sĩ, tuy nhiên trong một số trường hợp bất khả kháng thì việc nhổ răng vẫn phải được chỉ định để tránh những biến chứng nguy hiểm cũng như ảnh hưởng đến các răng xung quanh nó.

Khám và tư vấn nhổ răng sữa

Khi đến độ tuổi thay răng, những chiếc răng sữa của trẻ sẽ lung lay và phải nhổ đi để nhường chỗ cho răng vĩnh viễn mọc lên. Vậy khi nào cần nhổ răng sữa cho trẻ và nên lưu ý gì để bé có một hàm răng chắc khỏe?

Hồng Nhung Sóng Thần - Bình Dương vừa đặt lịch

Khám và tư vấn nhổ răng sữa