Những Lợi ích Khi Trồng Răng Implant

28/11/2022
Dịch Vụ

Trồng răng Implant là gì ?

Trồng răng Implant là gì ?

Trồng răng implant là công nghệ đưa các trụ răng kim loại hoặc khung kim loại được đặt vào xương hàm. Công nghệ cấy ghép răng Implant nha khoa là giải pháp phục hồi răng mất đem lại giá trị tuyệt vời, bao gồm cả thân răng sứ và trụ chân răng Titanium – Zirco bền vững, với chức năng và thẩm mỹ gần giống răng thật, có thể tồn tại cực kỳ bền chắc trên cung hàm.

loi-ich-cua-trong-rang-implant

Lợi ích trồng răng implant tại Nha Khoa Thái Anh

Mang lại tính thẩm mỹ cao cho cả hàm răng và khuôn mặt

Khi mất răng, nó sẽ gây ảnh hưởng đến các dây chằng xung quanh, kết hợp với tình trạng tiêu xương hàm sẽ khiến cho khuôn mặt của bạn bị chùng xuống, làm xuất hiện các nếp nhăn xung quanh miệng, làm cho khuôn mặt của bạn bị già đi, và có hiện tượng móm.

Vì vậy, việc trồng răng implant sẽ giúp khách hàng duy trì được khuôn mặt và nụ cười tự nhiên, với một hàm răng đầy đủ sẽ không còn cảm giác mất tự tin trong giao tiếp hàng ngày.

Phục hồi lại 100% chức năng của răng ăn nhai

Việc mất răng sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến các chức năng vốn có của răng, răng mất đi làm cho việc ăn nhai cũng trở nên khó khăn hơn rất nhiều và dễ gây ra sự ảnh hưởng về tiêu hóa cũng như các hoạt chất dinh dưỡng để cơ thể hấp thụ.

Do đó, việc trồng răng implant không chỉ giúp cho răng phục hồi lại chức năng ăn nhai hoàn toàn giống như răng thật, mà còn giúp cho bạn thoải mái ăn được những loại thức ăn mà mình yêu thích mà không cần bất kỳ sự kiêng cử nào như hàm giả tháo lắp hay cầu răng sứ.

Độ bền trọn đời

Một lợi ích của việc cấy ghép răng implant là đem lại kết quả lâu dài. Những phương pháp khác thì chỉ có thể kéo dài từ 5 – 7 năm, có thể kéo dài đến hơn 10 năm nếu được chăm sóc kỹ lưỡng và cẩn thận thì nhưng vẫn phải bảo trì và thay thế.

Trong khi đó cấy ghép răng implant đúng tiêu chuẩn thì có thể tồn tại vĩnh viễn trên xương hàm và theo bạn suốt đời.

Việc vệ sinh răng miệng dễ dàng và thuận tiện

Với phương pháp cấy ghép implant, bạn có thể dễ dàng vệ sinh răng miệng hằng ngày như là vệ sinh răng thật mà không cần phải tháo ra lắp vào giống như phương pháp cũ.

Không gây ảnh hưởng đến các răng xung quanh

Không giống với phương pháp cũ là phải nhổ bỏ răng hay mài đi những răng xung quanh để làm trụ, với tiêu chí “1 răng – 1 implant” thì hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến những răng còn lại trên khung hàm của bạn, đồng thời giúp những răng bên cạnh cũng trở nên chắc chắn hơn, tạo sự ổn định cho khung hàm, giúp bạn có sức khỏe răng miệng tốt nhất.

Chi tiết dịch vụ trồng răng implant liên hệ ngay Nha Khoa Thái Anh để được tư vấn hoàn toàn miễn phí

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Những Lợi ích Khi Trồng Răng Implant

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan

ádasd ádasdasd vừa đặt lịch

Khám và tư vấn nhổ răng sữa