RĂNG SỨ CERCON XT

Răng sứ Cercon XT Là dòng răng sứ có khung sườn được làm từ sứ Zirconium Oxide kết hợp với Yttrium Oxide. Răng sứ Cercon XT có thể được thiết kế nguyên khối hoặc đắp sườn sứ.

RĂNG TOÀN SỨ CERCON

RĂNG SỨ LAVA - Nha khoa Thái Anh uy tín chất lượng tại Bình Dương

Răng toàn sứ Lava Plus được hình thành từ loại vật liệu Lava Ultimate – vật liệu Resin Nano Ceramic phục hình đầu tiên trên toàn thế giới. Nếu so sánh với các loại răng sứ khác trên thị trường, răng Lava Plus sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn, kể cả về yếu tố thẩm mỹ cho đến chất lượng.

Răng Sứ Zolid

Răng sứ Zolid là dòng răng sứ cao cấp được sản xuất bởi tập đoàn Amann Girrbach AG của Đức. Loại răng được cấu tạo từ sứ Zrconia, có chất lượng tốt, độ bền cao, đồng thời được phủ một lớp sử bóng Zolid bên ngoài.

RĂNG SỨ CERAMILL ZOLID

Có không ít khách hàng lựa chọn răng sứ Zolid nhằm phục hình thẩm mỹ cho nụ cười tự tin hơn và cải thiện được cả chức năng ăn nhai. Vậy loại răng sứ này có gì ưu việt mà nhiều người lựa chọn đến như vậy?

RĂNG SỨ CERCON XT MỸ - ĐỈNH CAO RĂNG SỨ CAO CẤP

Răng sứ Cercon XT được các chuyên gia nha khoa đánh giá là dòng răng sứ đỉnh cao trong tất cả các loại răng sứ trên thị trường. Đó là lý do mà rất nhiều người đã bị chinh phục bởi vẻ đẹp hoàn hảo và hiệu quả phục hình của của loại răng sứ này. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây tìm hiểu chi tiết về dòng răng này!

Zirconia DDBio – Răng sứ Đức cao cấp

Zirconia là tên gọi chung của một dòng răng sứ với khá nhiều loại và nhiều xuất xứ khác nhau. Trong đó, răng toàn sứ Zirconia DDBio là loại răng sứ cao cấp với tính thẩm mỹ vượt trội, khả năng chịu lực rất cao, kháng mòn, kháng mùi, kháng màu và hoàn toàn lành tính.

Hồng Nhung Sóng Thần - Bình Dương vừa đặt lịch

Khám và tư vấn nhổ răng sữa