Làm sao để phát hiện bệnh nha chu?

Kiểm tra răng miệng định kỳ là cách tốt nhất để phát hiện bệnh nha chu kịp thời từ sớm.

Bọc răng sứ là gì?- Nha Khoa Thái Anh

Chăm sóc răng miệng sau khi bọc răng sứ

NHA KHOA NÀO TỐT TẠI DĨ AN? NHẬN ĐỊNH TỪ CHUYÊN GIA

Nha khoa nào tốt tại Dĩ An, hiện là thắc mắc của đa số các khách hàng sống tại khu vực tỉnh Bình Dương. Dưới đây là một số tiêu chí đánh giá cơ sở nha khoa uy tín nhất tại Dĩ An mà bạn cần biết để có sự lựa chọn chính xác nhất!

Tình trạng nghiến răng khi ngủ

Tình trạng nghiến răng khi ngủ không chỉ là một thói quen mà còn là dấu hiệu của nhiều bệnh lý nguy hiểm. Vậy nghiến răng khi ngủ là gì và khắc phục tình trạng này như thế nào? cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Giải pháp giúp giảm đau khi niềng răng

Nhiều khách hàng lựa chọn niềng răng chỉnh nha thường lo lắng về cảm giác đau đớn trong suốt quá trình niềng. Bài viết dưới đây Nha khoa Thái Anh chia sẽ đến bạn Giải pháp giúp giảm đau khi niềng răng hiệu quả, cùng tham khảo nhé!

Viêm nướu răng điều trị thế nào?

Viêm nướu răng là bệnh lý thường gặp gây ảnh hưởng nhiều đến việc ăn uống, sinh hoạt của người bệnh. Vậy Viêm nướu răng điều trị thế nào? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn về vấn đề này nhé!

Các bước quy trình trám răng

Trám răng là dịch vụ nha khoa giúp phục hình tính thẩm mỹ cho những chiếc răng bị tổn thương và mang lại vẻ đẹp tự nhiên ban đầu. Bài viết dưới đây chia sẽ đến bạn các bước quy trình trám răng tại nha khoa, cùng tham khảo để hiểu hơn về phương pháp này nhé!

Kỹ thuật niềng răng trong suốt

Niềng răng trong suốt là kỹ thuật chỉnh nha đang được ưa chuộng với ưu điểm tiện lợi và tiết kiệm chi phí.

Bọc răng sứ kim loại thường có tốt không?

Trong số các dòng răng sứ hiện nay, răng sứ kim loại thường đang được nhiều khách hàng lựa chọn nhất bởi vì có chi phí thấp. Tuy nhiên, nhiều khách hàng lo lắng rằng bọc răng sứ kim loại thường có tốt không? cùng tham khảo bài viết dưới đây của Nha khoa THÁI ANH để giải đáp thắc mắc nhé.

Hàm vuông là gì và phương pháp phẫu thuật hàm vuông ra sao?

Hàm vuông được đánh giá là khuôn mặt không có tính thẩm mỹ, vì vậy mà có rất nhiều phương pháp phẫu thuật gọt hàm đã ra đời để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của mọi người. Bài viết này sẽ giúp bạn nắm được như thế nào là xương hàm vuông và phương pháp phẫu thuật gọt hàm hiệu quả.

4 THỜI ĐIỂM TUYỆT ĐỐI KHÔNG ĐƯỢC NHỔ RĂNG KHÔN (RĂNG SỐ 8)

Răng khôn (còn gọi là răng số 8) là răng mọc cuối cùng của hàm. Độ tuổi mọc răng khôn thông thường từ 17-25 tuổi. Trên thực tế, chúng ta có thể mọc tới 4 chiếc răng khôn, 2 cái hàm trên, 2 cái hàm dưới, chúng mọc sau 28 chiếc răng.

Niềng răng không mắc cài là gì?

Tính tới thời điểm hiện tại, niềng răng không mắc cài (hay niềng răng máng trong suốt) được coi là công nghệ chỉnh răng tiên tiến bậc nhất thế giới. Trong đó Invisalign là thương hiệu chế tác khay niềng răng không mắc cài nổi tiếng, thẩm mỹ cao, cho hiệu quả chỉnh răng tốt và được đa số các bạn trẻ tin tưởng. Chính vì thế các bạn trẻ thường gọi tắt phương pháp niềng răng không mắc cài là niềng răng Invisalign.

BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ Ở ĐÂU TỐT

Ai cũng có quyền có một hàm răng đẹp, một hàm răng đẹp làm nụ cười của bạn thêm rạng rỡ và gương mặt bạn sẽ sáng bừng lên. Một hàm răng trắng sáng, đều đặn sẽ giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp và làm cuộc sống của bạn thêm năng động, tự…

BỌC RĂNG SỨ CHO RĂNG MÓM CÓ HẾT MÓM KHÔNG?

Những người mắc phải khuyết điểm răng móm thường cảm thấy mất tự tin do khuôn mặt không cân đối, và luôn mong muốn tìm cách khắc phục hiệu quả. Một trong những giải pháp được nhiều người lựa chọn chính là bọc răng sứ. 

ádas ád vừa đặt lịch

Khám và tư vấn nhổ răng sữa