Zirconia DDBio – Răng sứ Đức cao cấp

Zirconia DDBio – Răng sứ Đức cao cấp

08/10/2022

Zirconia là tên gọi chung của một dòng răng sứ với khá nhiều loại và nhiều xuất xứ khác nhau. Trong đó, răng toàn sứ Zirconia DDBio là loại răng sứ cao cấp với tính thẩm mỹ vượt trội, khả năng chịu lực rất cao, kháng mòn, kháng mùi, kháng màu và hoàn toàn lành tính.

Răng Sứ Zirconia DDBio Chính Hãng (Germany)

1. Cấu tạo của răng sứ Zirconia DDBio:


(Sườn Zirconia bên trong chịu lực và bọc lớp sứ thẩm mỹ cao cấp của Đức bên ngoài)

Răng sứ Zirconia DDBio được cấu tạo bởi phần sườn bên trong bằng vật liệu Zirconia với đặc tính: thích ứng hoàn toàn cơ thể, chịu lực cao, không màu và trọng lượng nhẹ… và bên ngoài được phủ một lớp sứ thẩm mỹ cao cấp của Đức. Lớp sứ này gọi là 2 pha, tức là pha tinh thể sứ và pha thủy tinh ở mức tối ưu nhất để vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao vừa chịu lực tốt, sử dụng lâu dài.

2. Tính thẩm mỹ:

  • Thẩm mỹ về hình thể:

Zirconia DDBio được chế tạo bằng công nghệ CAD/CAM (Computer Aided Design / Computer Aided Manufacturing – công nghệ chế tạo răng sứ hiện đại nhất hiện nay) với độ chính xác từng micromet giúp răng sứ có đường nét sắc sảo và mềm mại, từ đó tạo nên nét thẩm mỹ tinh tế.

  • Thẩm mỹ về màu sắc:

Đây là một trong những đặc tính ấn tượng của dòng sứ Zirconia DDBIO – tính thẩm mỹ thực sự đẳng cấp. Chất liệu sứ này được pha giữa tinh thể sứ và thủy tinh ở mức tối ưu giúp màu sắc sáng và có độ trong tự nhiên. Do đó, dù bạn chọn màu trắng sáng cao, trắng sáng vừa phải hay màu răng thật thì vẫn đảm bảo được tính tự nhiên và tinh tế của màu răng.


(Dù bạn chọn màu trắng sao cao như OM1 với phong cách thẩm mỹ Nha Khoa Thái Anh trẻ trung hay … (**))


(Bọc răng sứ cao cấp Zirconia DDBIO với tỉ trọng mài răng rất thấp dưới 12% (**))

(Răng sứ Zirconia DDBIO giúp nụ cười thu hút, gợi cảm và vẫn giữ nét đẹp rất tự nhiên tinh tế (**))

Lưu ý:

Về màu sắc răng thì khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn màu răng mà mình yêu thích dưới sự tư vấn của bác sĩ: trắng sáng cao, trắng sáng trung bình, hoặc chọn màu trùng với màu răng thật. Với bảng màu đa dạng giúp khách hàng hoàn toàn có thể chọn màu mình muốn.

3. Sức nhai khỏe và độ bền sử dụng rất lâu dài:

Khả năng chịu lực:

Răng sứ Zirconia DDBio với phần sườn có khả năng chịu lực lên tới 1566 Mpa – gấp từ 7 – 8 lần răng thật (250 Mpa), giúp sức nhai khỏe và rất khó bị gãy, mẻ hoặc vỡ do ăn nhai.

Khả năng kháng màu và mùi:

Chống bám màu và nhiễm màu tuyệt đối, chống nhiễm mùi tuyệt đối, do đó, răng sứ Zirconia DDBio đều không bị phai màu hoặc ố vàng theo thời gian.

Khả năng chống mài mòn và ăn mòn:

Răng sứ Zirconia DDBio đều chống vôi hóa tuyệt đối (chống ăn mòn tuyệt đối) và chống mài mòn. Điều này giúp răng Zirconia DDBio đều có thời gian sử dụng lâu dài từ 20 năm trở lên.

nha khoa thái anh dĩ an bình dương

(Răng sứ Zirconia DDBIO phù hợp với tất cả các loại răng: răng cửa, răng nanh, răng hàm nhai…và phù hợp để thẩm mỹ răng sứ hay trồng răng sứ(**))


(Khả năng kháng màu, kháng mùi, chống ăn mòn giúp răng có độ bền trên 20 năm dù là răng cửa, răng hàm (**))

Xem thêm:Thẩm mỹ răng sứ và bảng giá các loại răng sứ tại Peace Dentistry

Phân Biệt Răng Sứ Zirconia DDBio Chính Hãng Và Các Loại Khác

Hiện nay, răng sứ Zirconia (bao gồm cả DDBio) có rất nhiều xuất xứ khác nhau và chất lượng cũng rất khác nhau. Ngoài ra, một số nha khoa kém uy tín còn sử dụng một số loại răng sứ Zirconia kém chất lượng xuất xứ không rõ ràng.

Vậy làm sao chúng ta phân biệt được đâu là răng sứ cao cấp chính hãng và răng sứ không chính hãng?

Răng sứ Zirconia hay các loại răng sứ chính hãng, có tiêu chuẩn lưu hành quốc tế đều bắt buộc có thẻ bảo hành IDPI (International Dental Prosthesis Identity – Bảo hành và xuất xứ toàn cầu). Với mã số ghi trên thẻ giúp chúng ta xác thực được nguồn gốc, tên, nhà cung cấp, chính sách bảo hành…


(Thẻ bảo hành răng sứ IDPI của sứ Zircnia DDBIO mà Peace Dentistry cung cấp cho khách hàng)

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Zirconia DDBio – Răng sứ Đức cao cấp

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Dịch Vụ Liên Quan

ĐẶT KÝ LỊCH TƯ VẤN

ádas ád vừa đặt lịch

Khám và tư vấn nhổ răng sữa