Giới thiệu

Vẻ đẹp mà Nha Khoa Thái Anh hướng đến ở đây là vẻ đẹp hoàn hảo đến từ nụ cười. Chúng tôi tự hào được khách hàng biết đến với tên gọi “nha khoa êm ái” – cung cấp các giải pháp răng miệng không đau đớn đầu tiên tại Bình Dương. Khắc phục toàn bộ nhược điểm về công nghệ lỗi thời của các nha khoa khác trên thị trường, tại Thái Anh, các phương pháp điều trị luôn không ngừng được nghiên cứu và đổi mới. Đặc biệt, nhẹ nhàng từ không gian đến từng thao tác của bác sĩ, mang lại những trải nghiệm hoàn toàn mới cho khách hàng: Đi Nha Khoa – nhẹ nhàng và thư giãn như đi Spa. Tại Nha Khoa Thái Anh, hàng triệu nụ cười hoàn hảo đã được tạo ra sau nhiều ca thẩm mỹ răng phức tạp mỗi năm.


nha khoa thái anh dĩ an bình dương

TẦM NHÌN

Mỗi một nụ cười hài lòng của khách hàng khi bước ra khỏi cánh cửa Nha Khoa Thái Anh sẽ là động lực để chúng tôi không ngừng nỗ lực và phát triển. Chúng tôi hướng đến mục tiêu trở thành Nha Khoa hàng đầu Việt Nam, mang chất lượng Quốc tế về phòng khám Việt. Nha Khoa Thái Anh sẽ là địa chỉ điều trị, chăm sóc và thẩm mỹ răng đáng tin cậy nhờ chất lượng và giá trị chúng tôi mang lại trong từng dịch vụ.


SỨ MỆNH

Vì nụ cười là gia vị không thể thiếu để cuộc sống trọn vẹn hơn mỗi ngày. Dù bạn là ai, dù bạn đang ở đâu trên thế giới này, bạn cũng thật xứng đáng để sở hữu một nụ cười khỏe khoắn và rạng rỡ. Nha Khoa Thái Anh mong muốn biến điều đó thành sự thật. Chúng tôi mang sứ mệnh tạo ra sự hoàn hảo trong từng nụ cười, để nụ cười của bạn sẽ là đẹp nhất, tự nhiên nhất trong thời khắc hạnh phúc nhất.


ĐẦU TƯ VƯỢT TRỘI

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI HỖ TRỢ CẤY GHÉP IMPLANT

Cấy ghép Implant là một kỹ thuật cần hỗ trợ bởi trang thiết bị máy móc hiện đại. Do đó, bạn nên chọn nha khoa đạt tiêu chuẩn cấy ghép. Tại Nha Khoa Thái Anh – Hệ thống nha khoa được xây dựng theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ, chúng tôi có hệ thống máy móc đáp ứng tốt nhất cho quy trình trồng răng Implant:

  • Thiết bị gây tê KHÔNG ĐAU – DentalVibe
  • Phục hình kỹ thuật số – Máy Trios
  • Máy chụp CT 3D ConeBeam
  • Thiết bị đo độ ổn định của trụ Implant – PenguinRFA
  • Thiết bị mở rộng xương hàm Thor & Bone Ex Kit
  • Hệ thống ghế nha khoa hiện đại, êm ái
  • Phòng vô trùng đạt chuẩn
  • Máy đo chiều dài ống tủy

6 TIÊU CHÍ TẠI PHÒNG KHÁM NHA KHOA Thái Anh

Đón tiếp khách hàng nhiệt tình, chu đáo

Tư vấn chi tiết, giúp khách hàng dễ hình dung

Lên liệu trình điều trị phù hợp với tình trạng và tài chính của khách

Hướng dẫn khách hàng chăm sóc răng miệng cụ thể

Bảo hành chính hãng, cam kết chính xác

Đặt hiệu quả và chất lượng lên hàng đầuđá ádasd vừa đặt lịch

Khám và tư vấn nhổ răng sữa